SỔ ĐỎ TRAO TAY, NHẬN NỀN XÂY DỰNG NGAY

Không để khách hàng chờ đợi lâu, sổ đỏ của các nền đất đẹp tại Bảo Lộc Golden City đã trình làng, giao quyền sở hữu tài sản cho khách hàng.

Vào lúc 9h30 ngày 14/07/2019, tại nhà điều hành dự án Bảo Lộc Golden City sẽ diễn ra sự kiện công chứng sang tên sổ cho khách hàng đã mua dự án. Như vậy chỉ sau hơn 3 tuần giới thiệu dự án ra thị trường, khách hàng đã có thể nhận ngay sổ của mình và một lần nữa khẳng định pháp lý hoàn hảo của dự án Bảo Lộc Golden City cũng như năng lực của chủ đầu tư Era Holdings và Era Land.

Lợi thế của Bảo Lộc Golden City

Bảo Lộc Golden City nằm ở phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc – là một trong hai thành phố của Lâm Đồng và định hướng thay thế Đà Lạt trở thành đô thị hạt nhân của tỉnh. Dự án nằm ngay cửa ngõ giao thương của Bảo Lộc với các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Thuận, Đăk Lắt, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh…

Thành phố Bảo Lộc nắm chắc định hướng trở thành đầu tàu về công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng khi sở hữu các cụm công nghiệp lớn. Các nỗ lực thu hút vốn đầu tư được triển khai, cho phép các doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực tại địa phương. Đối với bất động sản cũng cởi mở hơn, cho phép pháp lý rõ ràng, phê duyệt nhanh chóng và hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp và nhà đầu tư có thể kinh doanh

Bảo Lộc Golden city thừa hưởng các lợi thế vượt trội

Bảo Lộc Golden city thừa hưởng các lợi thế vượt trội từ thành phố Bảo Lộc

Nắm được lợi thế về tiềm năng phát triển và chính sách khuyến khích dòng vốn đầu tư của Bảo Lộc, chủ đầu tư Era Holding triển khai dự án Bảo Lộc Golden City với những lợi thế nổi bật. Là cửa ngõ kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 55 và Trục Bắc Nam, được quy hoạch đồng bộ hiện đại đầu tiên tại phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc.

Bảo Lộc Golden City liền kề khu liên hợp thể thao – giải trí 30ha, khu du lịch Lộc Thanh, sân bay Lộc Phát, nằm giữa 3 cụm công nghiệp lớn nhất thành phố Bảo Lộc. Là dự án có tiện ích cộng đồng và cây xanh lớn nhất Bảo Lộc với 5,7 ha, cung cấp môi trường sống xanh, trong lành bên cạnh những đồi chè, nương dâu được thiên nhiên ưu ái.

Tiềm lực nội tại của dự án

Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng có sẵn, nhận nền xây dựng ngay, vị trí giao thương chiến lược, được quy hoạch đồng bộ hiện đại với nhiều tiện ích nội khu. Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn. Các nhà đầu tư muốn sử dụng đòn bẩy tài chính thì có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị hợp đồng từ ngân hàng Nam Á, lãi suất 6,8% năm đầu tiên, thời gian lên đến 20 năm.

Sau khi trừ các chiết khấu giá đất tại dự án chỉ từ 8tr3/1m2 đã bao gồm VAT, rẻ hơn đất ở các khu vực khác rất nhiều. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một số vốn khoảng 300 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản đảm bảo pháp lý, có tiềm năng gia tăng lớn.

Sổ đỏ được cấp chỉ sau hơn 3 tuần công bố dự án

Sổ đỏ được cấp chỉ sau hơn 3 tuần công bố dự án

Với khoảng trên dưới 1 tỷ, đầu tư đất nền tại các khu vực khác thường bị vướng vấn đề về pháp lý hoặc quy hoạch. Tuy nhiên, nếu chọn đất nền tại Bảo Lộc thì các khó khăn trên đều được giải quyết. Đặc biệt, với việc khan hiếm nguồn hàng có pháp lý hoàn chỉnh ở phân khúc này trong thời gian hiện nay thì Bảo Lộc Golden City đang sở hữu lợi thế cực lớn. Chủ đầu tư Era Holdings luôn cam kết pháp lý rõ ràng nhằm đảm bảo cho khách hàng có sự an tâm tối đa và hiệu quả đầu tư cao nhất.

Nếu vấn đề pháp lý gây khó khăn cho nhiều dự án, nhà đầu tư lâu nhận bàn giao, chậm sở hữu, hỏng kế hoạch đầu tư lướt sóng, kinh doanh ngắn hạn…thì đây lại là lợi thế của Bảo Lộc Golden City.

Hotline:
0971727374